Health Tips

સાંધા ના દુખાવા થી હેરાન છો?? તો આટલું કરી જોવો

આજની એડકોન્સનો દુખાવો એ એક સામાન્ય વાત છે, જે એક પ્રકોપ જેવી છે જે આજનાં યુવાનોને જોડવામાં આવી છે. હડ્ડિશિયનો તમે તમારા આહારમાં કેલ્શિયમ અને વિટામિન ડી ખોરાકનો સમાવેશ કરી શકો છો. ઘણા લોકોએ દર્દીઓને દૂર કરવા માટે દર્દીઓ અને માલિશના સહારા કુળથી પીડાતા હતા. પરંતુ સમસ્યાઓ સિવાય આ સમસ્યાનો અલગ પાડો પણ નહીં.

ભોજન અને ઘરેલું સારવાર લેનારાઓ તમારા શરીરના દર્દ અને જોડાણોના પીડાથી પીડા કરી શકે છે. આજના સમયમાં અમે અમારા ઘરેલુ નશ્ચનો વિષે જણાવીએ છીએ, જે સ્વાસ્થ્ય સંબંધી છે અને તેનાથી જોડાયેલાં દર્દ પણ દૂર થઈ શકે છે.

લહસૂન

તમારા ભોજનમાં રોઝ કરો. આ રોગથી ગઠિયાના રોગોનો લાભ થાય છે. એંટી-બેક્ટેરિયલ, એન્ટફંગલ, એન્ટીબાયોટિક અને એંટી-ઇન્ફ્લેમેટરી ગુણધર્મોના દર્દના દર્દના દર્દીઓને મદદ મળી છે. એક વાત વિશેષ ધ્યાન રાખો, અત્યારે ઉનાળાની રૂતુ અને લહસૂનને નુકસાન થાય છે. તેથી રોજના 1 અથવા 2 કોલિસ્ટ્સ વધુ સંરક્ષણ આપે છે.

બેરી

સ્ટ્રોબેરી અથવા બ્લૂબેરી એઇડ્સન્સના દુખાવાનો  અને સુવિધાઓ છે. અસંખ્ય એન્ટિઓક્સિડેન્ટ ખાસ રીતે બાયોફ્લેવોનોઇડ્સ પીડા ખૂબ જ હદ સુધી ઓછી છે.

ફળ

બાદમ, કાશુ, અખરોટ અને સહાયક બીજમાં ઓમેગા 3 ફેટી એસિડ અને એન્ટિઓક્સિડન્ટ છે જે સુઝનના દર્દ અને પીડાથી સંકળાયેલા છે.

હલ્દી

હલ્દીમાં કરક્યુમિન નામનું તત્ત્વ છે, જે બિમારી ફિલાને વાક્ટીરિયામાં કામ કરે છે. તેથી ગઠીયાના દર્દીઓને લગતા દર્દીઓના દર્દીઓની સંભાવના છે. સાથે તે ભોજનમાં પણ પીડાદાયક છે.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button