મર્દાની તાકત વધારવા આ 1 વસ્તુ કરશે વાયેગ્રા જેવું કામ,આજે જ અજમાવો.. - Gujju Desi - ગુજ્જુ દેશી
Advertisement
Advertisement
Advertisement
ajab gajab

મર્દાની તાકત વધારવા આ 1 વસ્તુ કરશે વાયેગ્રા જેવું કામ,આજે જ અજમાવો..

Advertisement

જે પુરૂષ નામર્દી અથવા નપુંસક લાગે છે અને હતાશ રહે છે તે બે મહિના સુધી નિયમિતપણે વીસ ગ્રામ ચિલગોઝા ખાવાથી પુરુષ બની શકે છે. ચિલગોઝા એ મર્દાની તાકાત વધારવા માટેનો રામબાણ ઉપાય છે. તેના ગુણધર્મો પિસ્તા અને બદામ જેવા જ છે. ચિલગોઝાના નિયમિત સેવનથી વીર્ય વધે છે.

જેનું વીર્ય પાતળું હોય છે, તેમનું વીર્ય ઘટ્ટ થાય છે, જેમના વીર્યમાં શુક્ર ધાતુ ઓછી હોય છે, તેનું સેવન કરવાથી તે વધે છે. ચિલગોઝાનું સેવન વીર્ય વધારવા અને ધાતુઓ ભરવા માટે અત્યંત ફાયદાકારક છે. જાણો મર્દાની તાકાત વધારવા માટે ચિલગોઝા ખાવાની સાચી રીત.

ચિલગોઝા અદ્ભુત છે.ચિલગોઝામાં સે-ક્સ પાવર વધારવાની અદભૂત શક્તિ છે. તે ખૂબ જ મર્દાની તાકાત વધારનાર છે. જે પુરૂષ નપુંસક અથવા નપુંસક લાગે છે અને હતાશ રહે છે તે બે મહિના સુધી નિયમિતપણે વીસ ગ્રામ ચિલગોઝા ખાવાથી પુરુષ બની શકે છે.

જો કોઈને લાંબા સમય સુધી કોઈ વસ્તુ ખાવાની ઈચ્છા હોય તો તે ખાઈ શકે છે, તે શિયાળાની ઋતુમાં વધુ ફાયદાકારક છે.જે લોકોનો સ્વભાવ ગરમ હોય છે તેમણે ઉનાળામાં તેનું સેવન ઓછું કરવું જોઈએ.

ઉનાળામાં તેને રાત્રે પાણીમાં પલાળી રાખો અને સવારે તે પાણી ગાળીને ચાવ્યા બાદ ખાઓ. તે કમરના દુખાવા અને સાંધાના દુખાવામાં પણ ખૂબ જ ફાયદાકારક છે.

ચિલગોઝાના સેવનમાં સાવધાની રાખવી..ચિલગોઝા ખાધા પછી ગરમ પીણું અવશ્ય પીવું. જેમ કે દૂધમાં મધ મિક્સ કરીને પીવાથી વધુ ફાયદો થાય છે. મધ વગર પણ દૂધ પી શકાય છે. દૂધમાં સાકર મિક્સ કરીને પીવો.

પાઈન નટ્સ એ પિનોલેનિક એસિડનો એકમાત્ર કુદરતી સ્ત્રોત છે. 10 ગ્રામ ચિલગોજામાં 0.6 મિલિગ્રામ આયર્ન હોય છે. તમે તેને કાચી કે શેકેલી ખાઈ શકો છો. ચિલગોજમાં વિટામિન બી અને વિટામિન સી પુષ્કળ પ્રમાણમાં મળી આવે છે.

ચિલગોઝા મોનોસેચ્યુરેટેડ ચરબીથી ભરપૂર હોય છે અને તેના સેવનથી ભૂખ પણ વધે છે. તેમાં આયર્ન ભરપૂર માત્રામાં હોય છે, જે શરીરમાં હિમોગ્લોબિન વધારે છે અને ભૂખ વધારે છે.

ચિલગોઝામાં અસંતૃપ્ત ચરબી હોય છે, જે કોલેસ્ટ્રોલ ઘટાડવામાં મદદ કરે છે. તેમાં હાજર ટોકોફેરોલ એક શક્તિશાળી એન્ટીઑકિસડન્ટ છે.

જે શરીરમાંથી ખરાબ કોલેસ્ટ્રોલને ઘટાડે છે અને હૃદયની બીમારીઓથી બચાવે છે. કોલેસ્ટ્રોલ વધવાથી હૃદયની બીમારીઓનું જોખમ ખૂબ વધી જાય છે.

ચિલગોઝાના સેવનથી શરીરની રોગપ્રતિકારક શક્તિ વધે છે. ચિલગોઝામાં એન્ટીબેક્ટેરિયલ અને એન્ટિવાયરલ ગુણ હોય છે.

જેના કારણે તે શરીરને હાનિકારક રસાયણોથી બચાવે છે અને તેમાં હાજર એન્ટીઓક્સીડેન્ટ શરીરની રોગપ્રતિકારક શક્તિને મજબૂત બનાવે છે. ચિલગોજ તેલનો ઉપયોગ ઘણી એન્ટિસેપ્ટિક દવાઓ અને એન્ટિ-ફંગલ ક્રીમમાં પણ થાય છે.

ચિલગોઝા આયર્નનો ઉત્તમ સ્ત્રોત છે, તેથી ગર્ભાવસ્થા દરમિયાન તેનું સેવન ખૂબ જ ફાયદાકારક છે. તેના સેવનથી એનિમિયા થતો નથી અને તે ગર્ભના સ્વસ્થ વિકાસમાં પણ મદદરૂપ થાય છે. લાયસિન એ આવશ્યક એમિનો એસિડ છે, જે ચિલગોઝામાં જોવા મળે છે.

ફેટી એસિડ અને આયર્નથી ભરપૂર ચિલગોઝા પ્રાચીન સમયથી પુરુષોમાં નપુંસકતાની સમસ્યાને દૂર કરવામાં મદદરૂપ છે.

પાઈન નટ્સમાં રહેલા ફેટી એસિડ્સ જાતીય પ્રજનનક્ષમતા જાળવવામાં અને શુક્રાણુના ઉત્પાદન તેમજ ટેસ્ટોસ્ટેરોનને વધારવામાં મદદ કરે છે, જેનાથી તમારું એકંદર જાતીય સ્વાસ્થ્ય જાળવવામાં આવે છે

Advertisement

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button